CÁI CHẾT CHƯA TỪNG TỒN TẠI

Bạn có tin rằng Bạn đã được sống trước khi cất tiếng khóc chào đời và sẽ tiếp tục sống ngay cả sau khi tim mình ngừng đập?

Cuộc sống như một vòng tuần hoàn. Nó chỉ có những ranh giới nơi chúng ta chuyển từ thế giới này sang thế giới khác, một thế giới đầy bí ẩn mà không ai có thể biết trước được điều gì. Cái chết chỉ là một ảo giác mãi đeo đẳng trong tâm trí chúng ta mà thôi.

“Chết” – khi điều đó đến, thực ra cũng chỉ là hành động ý thức bước ra khỏi thân xác của mình để trở về với cõi tinh thần nơi mà nó đã đến. Như vậy, nó cũng giống như việc bạn đang trở về một ngôi nhà mới.

Ngôi nhà mới này con cái của bạn vẫn tự do đến thăm, vẫn mang hoa đẹp về trang trí vào mỗi dịp cuối tuần, vẫn bày tiệc với những món ăn mà bạn thích. Ngôi nhà mới này, bạn còn gặp được nhiều người bạn mới, thậm chí bạn có thể gặp lại thần tượng âm nhạc, gặp lại những người nổi tiếng mà bạn yêu thích với những tác phẩm nghệ thuật để đời như nhà văn Sơn Nam, Nhạc sỹ Phạm Duy, tiếng hát Duy Quang, giọng ca cải lương Thanh Sang, ông “vua vọng cổ” Viễn Châu, v.v..

Nghĩa trang Bình Dương
Đất nghĩa trang Bình Dương

Đặc biệt hơn, ở nơi nhà mới này những đồ vật dù lớn hay nhỏ nhưng nếu là vật mà bạn trân trọng nhất thì đều được cất giữ cẩn thận, từ chiếc áo dài cổ xưa, cuốn nhật ký, chiếc mũ, cây gậy, chiếc đàn ghi-ta hay bất kể thứ gì. Ngôi nhà mới này, hàng ngày bạn sẽ được nghe những bản nhạc thiền tĩnh tâm vọng ra từ gác chuông đồng trên đỉnh LINH HOA TUỆ ĐÀN.

Mỗi sáng tinh mơ, thần thức của bạn sẽ được tỏa lấp không khí trong lành bên hàng cây xanh, bên tiếng tre làng kẽo kẹt, với tiếng gà gáy sớm tinh mơ, với bầy hươu sao bình thản trên những cánh đồng cỏ xanh rì, với tiếng lộc cộc của vó ngựa phương nam vốn dĩ quen thuộc với người Việt chúng ta. Ngôi nhà mới này sẽ được chăm chút để luôn luôn mới như khi bạn vừa đến.

Mua đất nghĩa trang
Đường tre thiên thai Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Ngôi nhà mới này không phải trong mơ mà đó là hiện thực, nơi thần thức của bạn sẽ được tận hưởng sự kết giao những điều tinh túy, những điều linh thiêng, ứng nghiệm, những sự chắt lọc mọi điều tốt-đẹp – lành từ những ý nghĩa tinh mẫn, nơi sẽ mang đến sự bình yên cho người đã khuất và khởi bình an cho người còn sống.

Tất cả được quy tập vào một công trình tâm linh độc nhất hiện nay với tên gọi LINH HOA TUỆ ĐÀN mà chỉ có tại HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG.

Chắc chắn tôi và bạn sẽ gặp lại nhau tại ngôi nhà mới đó. Nếu ai đến trước thì hãy giữ một chỗ cho người đến sau, Bạn nhé.

0788.45.45.44