Hoa Viên Bình Dương – Nơi Cuộc Sống Vĩnh Hằng

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương dẫn đầu về cung cấp dịch vụ mai táng văn minh, cao cấp, phù hợp với phong tục tang lễ tại Việt Nam. Bao gồm đất nghĩa trang, thiết kế mộ, xây mộ, dịch vụ tổ chức lễ tang, hỏa táng, lưu cốt với tổng diện tích toàn Hoa viên rộng 200 ha.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn nơi an nghĩ cuối cùng cho người thân với sự bảo đảm về tâm linh bằng nhiều công trình tâm linh bậc nhất, hạ tầng hoàn thiện, xe lưu thông thăm viếng tận nơi và dịch vụ chăm sóc, dịch vụ hậu mãi tối ưu.

Cổng vào Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

– Sứ mệnh: Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt như một định mệnh. Chúng tôi cam kết bằng kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp khách hàng vượt qua thời khắc bối rối một cách nhanh chóng để chuẩn bị cho một nghi thức mai táng đúng phong tục với dịch vụ tối ưu.

– Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp về đầu tư xây dựng Hoa viên nghĩa trang có cảnh quan đẹp, môi trường tâm linh hoàn chỉnh, uy nghiêm để người mất yên nghỉ ấm cúng, từ đó linh hồn được trở về cuộc sống vĩnh hằng.

– Giá trị cốt lõi: Lấy con người làm nền tảng, lấy dịch vụ làm mục tiêu để cuộc sống vĩnh hằng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn đầy sinh khí, không những là sự lựa chọn tốt nhất về đất an táng mà còn là nơi lưu giữ giá trị tinh thần,vật chất của người đã khuất để lưu truyền cho thế hệ hậu sinh.

Vĩnh hằng đài - Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Vĩnh hằng đài

Đất nghĩa trang bình dương

Đền Thờ Vua Hùng

Chùa Thiên Phước - Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Chùa Thiên Phước

Tượng dài Lê Hữu Trác - Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Video giới thiệu về Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Bản đồ vị trí Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương Chánh Phú Hoà

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Các Loại Hình Đất Nghĩa Trang Hoa Viên Bình Dương

Giá đất nghĩa trang Bình Dương - Khu lăng mộ truyền thống

Phân Khu Mộ Đơn

Mộ Đơn phổ thông thuộc khu mộ Nhân dân chủ yếu là mộ đơn nằm liền kề và được thiết kế một cách đơn giản. Được quy hoạch trải dài hai bên đường Đại lộ Vĩnh Hằng, đường Minh Đạo với nhiều trục đường lớn khác.

Khu mộ đôi hoa viên Bình Dương

Phân Khu Mộ Đôi

Mộ Đôi thường được xây theo cặp nằm sát nhau tại Hoa Viên Bình Dương. Mộ đôi thường được làm cho ông bà, cha mẹ,… với ý nghĩa giúp người đã khuất được bên nhau, thể hiện tình cảm khắn khít, nghĩa tình.

Giá đất nghĩa trang Bình Dương - Khu mộ công giáo

Phân Khu Mộ Gia Tộc

Khu mộ Gia tộc thuộc nghĩa trang Hoa Viên Bình Dương có diện tích đa dạng từ 48m2 – 288m2. Đây là nơi lưu danh muôn đời về lịch sử truyền thống, nhân cách lớn của dòng họ và những người yêu thương.

Mở bán đất nghĩa trang hoa viên Bình Dương - banner

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÁNH PHÚ HOÀ

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Phone: 0788 45 45 44

Website: https://hoavienchanhphuhoa.com/

0788.45.45.44