HIẾU ĐẠO THỜI @

Từ cổ chí kim, bất kể là theo văn hóa phương đông hay phương tây, việc quan tâm chăm sóc cho bố mẹ được xem là chuẩn mực đạo đức hàng đầu.

Đạo làm con, hiểu cơ bản, chứa đựng những phạm trù về tình yêu, sự chăm sóc, sự tôn trọng và tôn kính bố mẹ, thường xuyên giữ liên lạc, thăm hỏi bố mẹ và cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu thương ấy bằng những mỹ từ cao đẹp, là việc chăm sóc cho bố mẹ lúc về già, khi ốm đau, bệnh tật. Chính hành động này của con cái đối với cha mẹ sẽ ươm mầm cho những thế hệ sau tiếp tục giữ gìn và phát huy các giá trị gia đình. Cứ thế, sợi dây tình cảm giữa bố mẹ và con cái tự nhiên lớn lên và trở nên cao cả hơn bao giờ hết.

Rộng lớn hơn về ý nghĩa của đạo làm con còn là việc biết tự bảo vệ bản thân mình khỏi những cám dỗ đời thường, không sa ngã vào những thói hư tật xấu và đắm chìm vào những hành vi sai trái. Ngược lại, bản thân mỗi người con luôn nỗ lực để có được vị trí đàng hàng trong xã hội, tạo dựng được một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất và tinh thần.

Từ đó, con cái mới có đủ điều kiện giúp bố mẹ chuẩn bị chu đáo chuyến xe cuối cùng đi về bên kia cuộc đời. Tình yêu thương và sự quan tâm trọn vẹn như vậy của con cái sẽ giúp cho bố mẹ tìm được sự bình yên trong tâm hồn mà hưởng cuộc sống an nhàn lúc về già.

Đạo làm con, tựu chung lại, mang nhiều sắc thái khác nhau mà Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn luôn tiên phong để khuyến khích những đức hạnh ấy mãi tồn tại và phát triển bằng tất cả các dịch vụ, hoạt động, các chương trình thiện nguyện với phương châm “Giá trị nhân văn là mục tiêu cho mọi hành động” mà những chương trình, sự kiện trọng đại hàng năm như Đại lễ Vu lan báo hiếu chính là bằng chứng cho sự cam kết chắc chắn trong việc không ngừng nâng cao giá trị nhân văn trong cộng đồng, thu hút hàng nghìn khách hàng đến tham dự.

Thư mời tham dự Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu:

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0869 555 444

Website: https://hoavienchanhphuhoa.com/

0788.45.45.44