Khánh thành tháp chuông và tượng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Sáng 26.11, tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương) diễn ra buổi lễ khánh thành tháp chuông và tượng Đức mẹ Maria, Chúa Jesus.

 

Tại buổi lễ, hàng trăm người đã cầu nguyện cho các tín hữu Công giáo đã an nghỉ tại hoa viên.

khanh-thanh-hoa-vien-8677

Cắt băng khánh thành công trình tháp chuông và tượng Đức mẹ Maria, Chúa Jesus

Theo Công ty CP Chánh Phú Hòa, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được thành lập từ năm 2006, với quy mô rộng 200 ha. Hoa viên được thiết kế bố cục khoa học, hài hòa, phù hợp cho tất cả các thành phần khách hàng, các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Trong đó, có khu mộ dành riêng cho tín ngưỡng Công giáo.

Việc khánh thành tháp chuông và tượng Đức mẹ Maria, Chúa Jesus là một nghĩa cử tốt đẹp, là sự báo hiếu đối với những người đã khuất đang an nghỉ tại đây. Đây là một công trình có ý nghĩa cao đẹp phục vụ cho cộng đồng Công giáo thực hiện các nghi lễ theo tín ngưỡng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

tuong-chua-khu-g733

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương trân trọng cám ơn các Cơ quan, Ban ngành tỉnh Bình Dương đã tham gia sự kiện khánh thành. Cũng như các cơ quan báo đài đã hỗ trợ đưa thông tin về sự kiện khánh thành tháp chuông lần này. Quý khách hàng có thể theo dõi thêm sự kiện theo đường dẫn sau: https://thanhnien.vn/khanh-thanh-thap-chuong-va-tuong-tai-hoa-vien-nghia-trang-binh-duong-post1525894.html

 

0788.45.45.44