Lễ Cầu Siêu & Cầu An – Trực tuyến – Tiết Thanh Minh 2021

Kính thưa Quí khách!

Thanh minh là dịp để bày tỏ lòng tri ân và tưởng nhớ đến tổ tiên. Với Hoa Viên Bình Dương, ngoài ý nghĩa cầu an cho người còn sống và cho hương linh sớm được siêu sanh tịnh độ.

Đây còn là dịp để tri ân với Quý khách đã đồng hành cùng Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương trong thời gian qua và hân hạnh được tiếp tục chăm lo cho Quý khách trong tương lai bằng những sản phẩm, dịch vụ cao cấp.

 

Thực hiện theo quy định của chính phủ về việc không tụ tập & phòng chống dịch covid, Năm nay, đại lễ cầu siêu & cầu an nhân Tiết Thanh Minh năm 2021 (lần thứ 13 liên tiếp) sẽ được tổ chức TRỰC TUYẾN (ONLINE).

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương phối hợp cùng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương, các Hòa Thượng, Chư Tôn Đức ở TW giáo hội tổ chức trọng thể.

 

ĐẠI LỄ CẦU SIÊU VÀ CẦU AN – TRỰC TUYẾN (Online)

Thời gian: 17h-20h, Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 (23/2 AL)

Kênh trực tuyến: www.facebook.com/cphaco.vn

 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 0918 555 444 hoặc 0869 555 444

Trong mùa Thanh Minh năm nay, Hoa Viên Bình Dương cung cấp DỊCH VỤ LỄ CÚNG ONLINEĐÁNH BÓNG MỘ PHẦN để phục vụ các khách hàng vì lý do nào đó không thể trực tiếp thực hiện tạ lễ với tổ tiên. Ngoài ra, đảm bảo sức khỏe mùa covid là điều mỗi người dân cần nghiêm túc thực hiện trong giai đoạn quan trọng này.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích các gia đình sử dụng dịch vụ cúng thay của Hoa Viên. Với dịch vụ này, nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện lễ cúng, gởi lời cầu nguyện tận tâm tới gia tiên của quý khách.

Quý khách liên hệ và đặt online theo liên kết sau >>  https://hoavienchanhphuhoa.com/dich-vu-le-cung-online/

Quét mã QR đặt nhanh:

Hình ảnh đại lễ cầu siêu & cầu an những năm trước tại hoa viên

Đại lễ cầu an năm 2021 tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương
Hiểu thế nào về “Âm siêu thì dương thới”
CTA Hotline 0818555444
0788.45.45.44