NGÀY XUÂN ĐI TẢO MỘ Ở HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Hàng năm khoảng từ ngày 20 tháng chạp trở đi nhiều gia đình người Việt không ai bảo ai đã rục rịt rủ nhau đi tảo mộ. Ở đó người ta sẽ thăm viếng, quét sơn sửa lại các ngôi mộ, phát quang nhổ bỏ cỏ dại phần mộ người quá cố trong gia đình.

Bởi, truyền thống tâm linh người Việt luôn tin rằng khi năm mới đến tất cả mọi thứ đều phải được sửa sang cho thực mới kể cả nơi an nghỉ của cha mẹ ông bà, các vị tổ tiên nhiều đời trước. Hơn nữa theo quan niệm của phần đông người Việt luôn nhớ về nguồn cội họ cho rằng phần âm có được yên ổn thì người Dương mới có thể an cư lạc nghiệp.

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương mới quý cô bác cùng xem lại một số thước phim mới nhất về ngày tảo mộ tại hoa viên.

Anh Nguyễn Ngọc Sơn ngụ Bình Thạnh vừa bầy sắp mớ hoa quả bánh trái vịt quay nhang đèn ra vừa nói thêm không chỉ dịp cận Tết như thế này. Mà ngay dịp thanh minh gia đình chúng tôi cũng thường đăng ký xe đưa rước của hoa viên lên đây đó cũng là thời điểm hoa viên Nghĩa trang Bình Dương tổ chức đại lễ cầu siêu cầu An rất trân trọng với đủ nghi thức.

Trai Đàn cầu siêu được chư tôn Đức hội đồng chứng minh hội đồng trị sự cùng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo địa phương đồng thực hiện luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng những người hành hương chúng tôi

Tôi cho rằng mỗi kỳ đại lễ cầu siêu trôi qua như thế là thêm một lần thân nhân của những người quá cố càng cảm thấy an Yên cõi lòng. nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 sắp đến, anh Sơn cũng muốn gửi lời thăm hỏi và lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc, Ban Quản trị cùng những người lập đại lễ cầu siêu và toàn thể cán bộ công nhân viên của hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã luôn làm việc cần mẫn tận tụy để chăm lo cho cuộc sống vĩnh hằng của những người đã khuất nằm ở đây luôn được vẹn tròn thanh thản.

0788.45.45.44