Tôi Đi Thăm Mộ Của Tôi

Trước đây, chuyện xây bia mộ sẵn cho người đang sống không quá phổ biến nhưng nay lại là chuyện khá bình thường. Quan niệm xây bia mộ cho người sống là không nên đã được nhìn nhận cởi mở hơn, và việc xây bia mộ giúp người sống được yên tâm, khi chuẩn bị kỹ lưỡng cho hậu vận của mình, con cháu cũng yên lòng

“Tôi đi thăm bia mộ của tôi”

Hiện nay, thực trạng đa phần của các nghĩa trang là quá tải, chật chội, quy hoạch lộn xộn, giá đắt đỏ, dịch vụ không có và có thể bị di dời bất cứ lúc nào. Điều này khiến nhiều người dân lo lắng, không biết người thân hoặc chính mình khi mất sẽ chôn cất ở đâu. Khá nhiều người đã chọn cách xây bia mộ để chuẩn bị nơi yên nghỉ cho người thân trong gia đình và cho chính mình.

Cô Trần Thị Nhung (62 tuổi, quận 8, TP.HCM) tâm sự: “Tôi hay nói vui với mấy bà bạn là cuối tuần xuống Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương để viếng thăm bia mộ của tôi. Nói thật, sống xây nhà, rồi sống cũng phải xây bia mộ sẵn mới yên tâm. Nếu không chuẩn bị trước thì dễ rơi vào tình huống bị động. Thấy được chỗ yên nghỉ của mình khi mất mới thoải mái sống được chứ”.

Không ít gia đình chọn xây bia mộ gia tộc để được yên nghỉ cùng nhau và thuận tiện cho việc chăm sóc mộ phần về sau, gia đình đoàn viên nơi chín suối. Như anh Trần Minh Nam (46 tuổi, Long Thành, Đồng Nai) chia sẻ:

“Người thì lo mua nhà, mua đất, mua căn hộ cao cấp ở các chung cư cho con cháu, đằng này tôi còn sống đã lo đi mua bia mộ. Ban đầu, các thành viên trong gia đình cũng phản đối nhiều lắm. Nhưng sau khi nghe tôi giải thích, mọi người bắt đầu hiểu, ủng hộ và coi chuyện này là bình thường. Thỉnh thoảng cuối tuần tôi chở cả nhà, con cháu đến thăm mộ ông nội và thăm luôn mộ của mình luôn”.

Sinh lão bệnh tử là quy luật mà ai cũng phải trải qua. Trước đây, người Việt thường né tránh nhắc đến chuyện ma chay, hậu sự cho người đang còn sống, nhưng bây giờ, xây bia mộ cho bản thân, gia đình thật chu đáo, kỹ lưỡng giúp người sống được yên lòng hơn.

Xây bia mộ chất lượng ở đâu?

Với diện tích gần 300 ha, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, các khu vực được quy hoạch khoa học và đúng phong thủy; toàn bộ lối đi đều được lát đá; không gian tách biệt với bên ngoài, yên tĩnh, thanh bình, an lạc, cách xa đô thị; đia thế lý tưởng với Linh Hoa Tuệ Đàn, công trình Đồi Tâm Linh, với thế Rồng cuộn Hổ nằm.

Hiện nay, nhiều quý khách hàng khi đến với Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đều mang nhiều tâm tư và băn khoăn khi tiến hành xây bia mộ cho tổ tiên, dòng họ và bản thân. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều được giải quyết hợp lý bởi đội ngũ chuyên gia về đất đai, phong thủy tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Khi tiến hành quy hoạch, nơi đây đã cẩn thận xem xét và lựa chọn mảnh đất phong hòa thủy tú để làm nơi an nghỉ cho người dân. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về cách thức, thời gian hợp lý khi xây mộ phần cho tổ tiên, tránh xảy ra mâu thuẫn, nghi kị.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang phong thủy, tâm linh nhất Việt Nam và được nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng chọn làm nơi yên nghỉ như nhà văn Sơn Nam, nhạc sĩ Phạm Duy, Giáo sư Trần Văn Khê…

Hãy đến Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương để chuẩn bị hậu vận, xây bia mộ cho bản thân, gia đình để cuộc sống được an yên!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHÁNH PHÚ HOÀ

Địa chỉ: Số 7 Ngô Văn Trị – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 076 999 0126 – 0869 555 444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

0788.45.45.44